Tổ chức tiệc báo hỷ ở quận 1, 3 và Bình Thạnh


 Tháng 1/2014, em sẽ tổ chức lễ báo hỷ tại Sài Gòn. Chúng em dự định làm khoảng 10 bàn. Mọi người có thể tư vấn giúp em xem nhà hàng tiệc cưới nào ở khu vực quận Bình Thạnh, quận 1 hoặc quận 3 có không gian đẹp và giá cả hợp lý (khoảng từ 3 – 5 triệu đồng mỗi bàn). Trân trọng cảm ơn (Kim Ngân).  Ảnh minh họa: Inmagine. 

  Gợi ý cho bạn:   Ở khu vực quận Bình Thạnh, quận 1 và quận 3 có rất nhiều nhà hàng tổ chức tiệc cưới với phong cách khác nhau. Tùy theo mong muốn của hai bạn về không gian cưới như thế nào mà lựa chọn nhà hàng phù hợp.

– Ở quận Bình Thạnh: Nếu thích đám cưới sân vườn, bạn có thể tham khảo dịch vụ của nhà hàng Tân Cảng, Văn Thánh. Còn nhà hàng Sapphire, HimLam sẽ phục vụ đám cưới trong không gian sang trọng, ấm cúng.

– Ở quận 1: Nhà hàng Mimi Palace có khu vực tổ chức tiệc ngoài trời thoáng mát, hòa hợp với thiên nhiên. Đối với các nhà hàng như Nhân đôi, Bách Việt, Hương Sen…, Nếu muốn tổ chức tiệc nhỏ, bạn có thể trao đổi trước để được sắp xếp khu vực riêng.

– Ở quận 3: Cũng với các phong cách như trên, bạn có thể tham khảo dịch vụ cưới của các nhà hàng sau: Phúc Duyên, Cưới, Happy Catering, Đẹp đôi…


Góc Tư vấn nhanh là nơi các độc giả chia sẻ cùng nhau những kinh nghiệm quý báu về cách tổ chức đám cưới hay những vấn đề phát sinh khi chuẩn bị cho ngày trọng đại. Mời độc giả gửi ý kiến tư vấn dưới bài viết.


* Độc giả muốn được tư vấn nhanh các vấn đề về đám cưới, vui lòng gửi câu hỏi đến địa chỉ: cuoihoi@ngoisao.Net.


 Ban biên tập 


Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s