DV Quốc Thuận nấu ăn đầy chuyên nghiệp


Với má lúm đồng tiền và mái đầu trọc,  Quốc Thuận  không chỉ diễn hài duyên dáng, mà còn là tay đầu bếp cự phách trong vai trò  “Quý ông vào bếp”  (chương trình  Nhịp Sống Gia Đình , phát sóng 11 giờ thứ 7 trên ANTV).


Quốc Thuận nấu món lẩu cá bớp với dưa hường. Quốc Thuận chia sẻ: “ Khả năng nấu nướng và đứng trong gian bếp của tôi rất vụng về. Nhưng với tình yêu thương dành cho người thân, hàng tuần tôi đều sắp xếp để nấu ăn”. 
 Quốc Thuận “nghịch” trong bếp cùng chương trình. 


Ghi hình chương trình  Nhịp Sống Gia Đình  trong gian bếp của nhà hàng của nghệ sĩ múa Linh Nga, Quốc Thuận nhận được khá nhiều lời khen của các đầu bếp chuyên nghiệp và ekip thực hiện chương trình.


NSƯT Mỹ Uyên nhận xét:  “Biết Quốc Thuận đã lâu, nhưng không ngờ anh ấy có tài nấu ăn ngon đến thế, tôi cúng sẽ phải học hỏi anh ấy nhiều”. 
 Quốc Thuận hài hước khi hướng dẫn cách nấu ăn cho các đấng mày râu. 
 “Quý ông vào bếp” là chuyên mục khá hót, thu hụt sự tham gia của các khách mời là các quý ông nổi tiếng chia sẻ bí quyết nấu ăn của mình: Diễn viên Huy Khánh, MC Phan Anh, ca sĩ Đức Tuấn, Dương Triệu Vũ…   Món ăn mà Quốc Thuận làm được đánh giá rất ngon, anh còn gây ngạc nhiên hơn khi còn biết cách trình bày món ăn rất đẹp mắt. Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s