Thạch rau câu chanh leo nhìn là mê tít






 Nguyên liệu cần có: 







-Gói bột rau câu dẻo


-Đường cát


-5-6 quả chanh leo


 Cùng làm nhé: 

















 Bước 1: 


Đầu tiên, các ấy chọn những quả chanh leo tươi rói, rửa sạch, cắt đôi lấy phần ruột chanh ra riêng, rồi rửa sạch vỏ lại 1 lần nữa, để ráo nước.


 Bước 2: 


Dùng rây ép lấy nước cốt chanh leo, pha với đường cát.


 Bước 3: 


Trộn 200gr đường cát với 10gr bột rau câu. Bắc nồi nước lên bếp đến khi sôi đổ vào khuấy đều thấy sánh thì nhấc xuống.


 Bước 4: 


Ta trộn từ từ nước cốt chanh leo lúc nãy vào rau câu còn ấm nhé.


Lưu ý: ăn hạt cũng được.


Cuối cùng, mình múc vào vỏ chanh leo để nguội là xong.




Nào cùng chén những trái chanh leo ngon lành.







Vị thơm ngon tuyệt.











Ăn vừa mát vừa bổ.







Chúc các ấy ngon miệng!


 Út Faifoo 


Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s