Tiết lộ đồ ăn “sao” khoái khẩu khi “bầu bí”

 Cũng giống như các bà mẹ khác, từ công nương Kate Middleton cho tới các ngôi sao giải trí như Kim Kardashian, khi bầu bí đều có 1 món ăn mà họ cực kỳ ưa thích. 


Kate Middleton
Vợ Hoàng tử William sắp sinh một em bé dòng dõi hoàng gia vào mùa hè này. Được biết, mỗi khi khó chịu, công nương Kate thường tìm bằng được bánh qui giòn nếu thèm ăn mặn; bánh qui oải hương hay cupcake nếu thèm ăn ngọt.Jessica Simpson
Jessica đã chia sẻ một kinh nghiệm xương máu khi mang thai đứa con thứ nhất. Ở thời điểm đó, cô đã thèm điên loạn pho mát và bánh qui nhân hoa quả. Việc ăn quá nhiều những món khoái khẩu kia khiến số cân tăng vụt và Jessica Simpson đã phải rất chật vật để giảm cân.

Đang mang bầu lần hai, Jessica Simpson không thực sự thèm những đồ ăn trên nhiều như trước và chuyển sang ăn “snack Tums”. Vì theo cô đó là một sự lựa chọn khôn ngoan hơn.Hilaria
Vợ của ngôi sao Alec Baldwin lại phát cuồng vì những trái dứa. Cô cho biết mình chất đầy cả một container dứa trong nhà để tiện thưởng thức. Chồng cô từng chia sẻ về việc nghén dứa của vợ trên Late Night with David Letterman rằng: “Tôi đã bước ra khỏi phòng rồi nhưng lại phải trở vào trong bởi vợ tôi đã xơi gọn ¾ quả dứa trong tíc tắc. Và cô ấy cứ như kiểu “Anh ơi, em đói lắm!”.

Kim KardashianVào tháng 7 này, cô Kim “siêu vòng 3” sẽ sinh đứa con đầu lòng cho bạn trai. Ngôi sao truyền hình thực tế đã đăng lên Instagram một bức hình với món hamburger và khoai tây rán yêu thích được chụp ở một quán ăn nổi tiếng ở Los Angeles. Cô viết: “Đây là món ăn tôi thèm khát nhất khi bầu bí.”


Luisana Bublé
Vợ của chủ nhân bản hit Home Micheal Bublé lại thèm khát một món ăn mà khi không bầu bí vốn cô rất ghê sợ. Nam ca sĩ cô tiết lộ: “Thường thì phụ nữ họ thèm kem hay hoa quả dầm gì đó. Nhưng vợ tôi lại thèm ăn “dồi” làm từ máu đông. Tôi cam đoan với anh là cả đời cô ấy lúc nào cũng ghê tởm món đó.”Hillary (Lady Antebellum)
Cô ca sĩ của nhóm nhạc đình đám Lady Antebellum sắp sửa hạ sinh một thiên thần nhỏ vào mùa hè này. Món ăn yêu thích trong suốt những ngày tháng bầu bí là món ăn vặt khoái khẩu của cô: pizza cuộn.Busy Philipps
Ngôi sao của Cougar Town sắp sửa chào đón thành viên thứ hai của gia đình vào tháng 5 năm nay. Xuất hiện trên Rachael Ray Show, nữ diễn viên thổ lộ mình rất mê mệt món soup cà rốt.Kristen Bell
Nữ diễn viên Kristen Bell đã hạ sinh một bé gái xinh xắn mang tên Lincoln vào tháng 3 vừa qua. Cô cho biết món ăn mình thèm thuồng kinh khủng trong thời gian mang bầu là món bánh socola hấp dẫn.


Dịch vụ tốt:

1. Diệt mối

2. Diệt mối tận gốc

3. Diệt mối Hà Nội

4. Phòng mối

5. Dịch vụ diệt mối

6. Cách diệt mối

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s