Bé 2 tuổi chết nghẹn khi ăn tại nhà giữ trẻ gia đình?

 Nguồn tin từ Công an phường Mỹ Phú, thành phố Cao Lãnh-Đồng Tháp, sáng ngày 21-3 tại số nhà 12/11/2, đường Phạm Thế Hiển, tổ 18, khóm Mỹ Tây, phường Mỹ Phú, người giữ trẻ là bà Nguyễn Thị Hòa (SN 1971), trong lúc đang cho bé gái Trần Kim Ngân, sinh ngày 15/8/2010, ăn sáng bằng món hủ tiếu thì bất ngờ mặt bé bị tái xanh và bé có triệu chứng ói, sau đó bé được đưa đến cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Đồng Tháp. 

Nhà giữ trẻ gia đình của bà Nguyễn Thị Hòa

Đến 8 giờ 30 phút cùng ngày, bác sĩ của Bệnh viện cho hay bé đã tử vong trước khi được đưa vào cấp cứu. Theo Công an phường Mỹ Phú, bước đầu “bảo mẫu” Nguyễn Thị Hòa khai nhận với ngành chức năng: nhiều khả năng bé bị mắc nghẹn do ăn hủ tiếu.

Bé Ngân là con của chị Nguyễn Thị Điền, sinh năm 1974 và anh Trần Văn Lộc, sinh năm 1979, ngụ khóm Mỹ Phú Đất Liền, thị trấn Mỹ Thọ, huyện Cao Lãnh. Bé Ngân được cha mẹ gửi cho bà Hòa giữ cách nay được 4 tháng. Gia đình đã không chấp thuận cho ngành chức năng khám nghiệm tử thi bé và xin được mang bé về an táng.

Cùng ngày, chúng tôi tìm đến nhà giữ trẻ gia đình bà Hòa. Chồng bà là ông Nguyễn Văn Công cho biết, sau khi bé Ngân chết, bà Hòa buồn bỏ đi đâu không rõ, bà Hòa còn nói khoảng 2 ngày sau bà mới trở về nhà. Theo ông Công, để kiếm thêm thu nhập, gia đình nhận giữ trẻ từ năm 2001 đến nay (chủ yếu nhận giữ trẻ là con của những người quen), hiện vợ ông giữ từ 5 đến 6 trẻ, mỗi trẻ 600.000 đồng/tháng.

Sự việc đang được ngành chức năng điều tra làm rõ.

Dịch vụ tốt:

1. Diet moi sinh hoc

2. Cach diet moi

3. Diệt mối tại Hà Nội

4. Công ty diệt mối

5. Dịch vụ diệt mối tại nhà

6. Cách diệt mối tận gốc

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s