7 bí mật khiến cho đàn ông đảo điên

 Trong cuộc sống vô vàn bận rộn, đôi lúc chúng ta quên mất những thú vui nho nhỏ trong quan hệ lứa đôi. Sống kề cạnh những người đàn ông, chưa chắc phụ nữ đã hiểu và biết được những bí mật thú vị của chàng. Hãy cùng khám phá những bí mật nho nhỏ ấy cùng với chuyên gia Michel Lombart, bác sĩ tình dục học, để biết làm thế nào khiến đàn ông đảo điên!
Đàn ông thích những bất ngờ và được chăm sóc
Cũng giống như phụ nữ, đàn ông cũng yếu đuối và mong manh. Họ cũng cần được quan tâm và chăm sóc. Họ thích những người phụ nữ nuông chiều họ nhưng không giống như cách những bà mẹ! Hãy thận trọng, tế nhị với những hành động “quan tâm” của bạn. Các nàng luôn tránh những câu đại loại:“đừng làm điều này, đừng ăn món nọ vì nó không tốt cho anh!”. Phụ nữ cần khéo léo che giấu những sự quan tâm và thể hiện chúng bằng những hành động tế nhị nhất. Cụ thể như những món ăn, những cuốn sách, những bản nhạc yêu thích của họ… Và bạn cũng đừng quên gởi những tin nhắn cũng như thường xuyên nói với họ những lời yêu thương. Theo Jonathan, 39 tuổi, tâm sự: “ Điều làm tôi say mê nàng đó là tất cả những sự quan tâm mà nàng dành cho tôi. Những sự quan tâm hoàn toàn ngoài sự mong đợi của tôi”.
Khi ấy, người phụ nữ hoàn toàn nắm giữ “quyền lực” tình dục!
Đàn ông thích những phụ nữ bộc lộ những ham muốn nhục dục của mình. Họ thích phụ nữ biểu hiện những thích thú và “sáng tạo” trong chuyện chăn gối. “Chế ngự” và chủ động trong những “trò chơi” tình dục luôn làm cho họ phát cuồng. Những câu “em muốn thế, em thích thế” luôn làm họ hưng phấn cao độ… Họ thích những phụ nữ dám “giải phóng” những ham muốn tình dục và không gò bó mình bằng những hình ảnh tiết hạnh. Đó chính là lý do tại sao đàn ông khá chuộng tư thế Andromaque (chàng nằm dài và nàng ngồi lên trên) hoặc tư thế hoa sen (hai người ngồi đối mặt nhau). Như Fabrice, 40 tuổi kể: “Mỗi lần cô ấy có những sáng tạo trong “chuyện ấy” đều làm tôi không kiềm nén được ham muốn. Tôi càng ngây dại khi cô ấy bộc lộ những thích thú trong lúc quan hệ hơn là k 


 Trong cuộc sống vô vàn bận rộn, đôi lúc chúng ta quên mất những thú vui nho nhỏ trong quan hệ lứa đôi. Sống kề cạnh những người đàn ông, chưa chắc phụ nữ đã hiểu và biết được những bí mật thú vị của chàng. Hãy cùng khám phá những bí mật nho nhỏ ấy cùng với chuyên gia Michel Lombart, bác sĩ tình dục học, để biết làm thế nào khiến đàn ông đảo điên!  


 Đàn ông thích những bất ngờ và được chăm sóc 


Cũng giống như phụ nữ, đàn ông cũng yếu đuối và mong manh. Họ cũng cần được quan tâm và chăm sóc. Họ thích những người phụ nữ nuông chiều họ nhưng không giống như cách những bà mẹ! Hãy thận trọng, tế nhị với những hành động “quan tâm” của bạn. Các nàng luôn tránh những câu đại loại: “đừng làm điều này, đừng ăn món nọ vì nó không tốt cho anh!” . Phụ nữ cần khéo léo che giấu những sự quan tâm và thể hiện chúng bằng những hành động tế nhị nhất. Cụ thể như những món ăn, những cuốn sách, những bản nhạc yêu thích của họ… Và bạn cũng đừng quên gởi những tin nhắn cũng như thường xuyên nói với họ những lời yêu thương. Theo Jonathan, 39 tuổi, tâm sự:  “ Điều làm tôi say mê nàng đó là tất cả những sự quan tâm mà nàng dành cho tôi. Những sự quan tâm hoàn toàn ngoài sự mong đợi của tôi”. 


Khi ấy, người phụ nữ hoàn toàn nắm giữ “quyền lực” tình dục!
Đàn ông thích những phụ nữ bộc lộ những ham muốn nhục dục của mình. Họ thích phụ nữ biểu hiện những thích thú và “sáng tạo” trong chuyện chăn gối. “Chế ngự” và chủ động trong những “trò chơi” tình dục luôn làm cho họ phát cuồng. Những câu  “em muốn thế, em thích thế”  luôn làm họ hưng phấn cao độ… Họ thích những phụ nữ dám “giải phóng” những ham muốn tình dục và không gò bó mình bằng những hình ảnh tiết hạnh. Đó chính là lý do tại sao đàn ông khá chuộng tư thế Andromaque (chàng nằm dài và nàng ngồi lên trên) hoặc tư thế hoa sen (hai người ngồi đối mặt nhau). Như Fabrice, 40 tuổi kể:  “Mỗi lần cô ấy có những sáng tạo trong “chuyện ấy” đều làm tôi không kiềm nén được ham muốn. Tôi càng ngây dại khi cô ấy bộc lộ những thích thú trong lúc quan hệ hơn là khi cô ấy bẽn lẽn kiềm chế những cảm xúc!” 


 Những tư thế yêu thích của đàn ông 


Đàn ông thích tư thế “cổ điển” vì điều đó giúp họ kết hợp những cảm xúc và thõa mãn thị giác của họ. Đàn ông hưng phấn hơn khi quan sát sự thỏa mãn của người bạn tình. Nhưng thay đổi một chút tư thế như “nghịch đảo”, “nhào lộn”… hay quan hệ ở những nơi chốn mới lạ cũng góp phần nuôi dưỡng những dục năng.


 Khi nàng khiêu khích hơn thường ngày 


Những bộ đồ ngủ mát mẻ, đôi vớ và nịt tất khiêu gợi, những kịch bản khiêu khích và ngay cả những “trò chơi” cải trang (nàng y tá khiêu gợi, nữ cảnh sát bốc lửa…) luôn làm cho chàng phấn khích. Đàn ông rất thích thị dâm. Với những trò chơi tình dục và một chút nghịch ngợm gợi tình, các nàng thúc đẩy những ham muốn của đàn ông tăng cao vùn vụt! Và dừng quên những trò chơi tình dục trong nhà bếp! Nhẹ nhàng “hưởng thụ” champagne trên cơ thể bạn tình… Những trò chơi tình dục và sự hài hước, dí dỏm giúp bạn gia tăng sự hòa nhịp của đôi lứa.


 “Điều làm tôi kích động là nhận được tin nhắn “siêu nóng bỏng” giữa một ngày tôi đang làm việc căng thẳng. Nàng xoa dịu những căng thẳng của tôi, và tôi tự nhủ rằng cô ấy chẳng bao giờ quên tôi” –  Cedric, 35 tuổi tâm sự. Còn Thierry, 39 tuổi thì:  “Khi bạn gái tôi kể những câu chuyện “khiêu khích” với ánh mắt long lanh, điều đó làm tôi phát cuồng, câu chuyện không có gì quá nhưng tôi biết rằng cô ấy đã rất lẵng lơ”. 
 Đàn ông thích cảm nhận được sự ham muốn của bạn tình 


Đừng quên rằng một mối quan hệ yêu đương được xây dựng từ hai phía. Đàn ông rất nhạy cảm với niềm vui tình dục của họ và họ càng nhạy cảm nhiều hơn với những thú vui của bạn tình. Khi sự ham muốn của người phụ nữ được biểu hiện vượt qua sự bẽn lẽn, e ngại, họ thực sự khích động những ham muốn của bạn tình. Đàn ông thích thấy những người phụ nữ sống bản năng trên giường và thoải mái trong chuyện chăn gối. Nhưng chú ý, sự thể hiện quá mức sẽ làm cho các chàng sợ. Như Cyril, 34 tuổi kể:  “Tôi đã không bao giờ có thể quên người con gái ấy. Tôi luôn có ấn tượng rằng nàng không bao giờ từ chối những đòi hỏi tình dục của tôi”. 


 Đàn ông cũng thích những màn dạo đầu… 


Tình dục ở đàn ông không vận hành theo phương cách của máy móc. Họ cũng yêu thích sự lãng mạn của những màn dạo đầu. Sự cương cứng của người đàn ông trở nên “nhu nhược” dưới áp lực về thành tích “người tình hùng hục” trên giường. Đàn ông cần những người phụ nữ “chăm sóc” cơ thể họ tỉ mỉ. Họ cần bạn tình lắp đầy thân xác họ bằng những nụ hôn, những cái vuốt ve dịu dàng yêu thương. Họ hoàn toàn không thích bạn tình “lao đầu” vào kích thích “cậu bé” của họ như một “báu vật” của suối nguồn ham muốn. Đừng bao giờ chạm vào “cậu bé” của họ như những “búp bê tình dục ngớ ngẫn”. Oliver, anh chàng 38 tuổi phấn khích kể rằng:  “Tôi luôn phấn khích và dào dạt cảm xúc khi bạn tình hôn tôi thắm thiết và vuốt ve bụng của tôi dù tôi không có chiếc bụng sáu múi khiêu gợi của những vận động viên thể thao!!!”.  Với David, 32 tuổi thì hơi khác một chút:  “Mỗi khi nàng hôn vào tai tôi đều làm tôi phát cuồng. Tôi là một nhạc công và có thể đây là một mối liên kết vô hình”. 


 Đàn ông thích ngẫu hứng yêu đương 


Tình yêu không phải chỉ ở trên giường. Đàn ông thích những ham muốn tự phát. Trên bàn của phòng ăn, hay của văn phòng làm việc, dưới vòi tắm, trong xe hơi… điều đó luôn làm những người đàn ông bị khích thích mạnh. Nếu phụ nữ biết cách tạo những tình huống gây ngạc nhiên, mới mẻ và không ngần ngại biểu hiện những ham muốn… thì họ đã nắm giữ những “ngòi nổ” trong tay và có thể làm cho đàn ông “nổ tung” mọi lúc. Sống là không chờ đợi và đàn ông không muốn chờ đợi đến tối, để được “yêu” “đàng hoàng” trong chăn ấm nệm êm mà thích những giây phút “đột xuất” cuồng say.


 Cường G / Theo Tinnhanh.vn


Dịch vụ tốt:

1. http://dietmoisinhhoc.vn/

2. Cách diệt mối

3. http://dietmoisinhhoc.vn/Diet-moi-ha-noi.html

4. http://dietmoisinhhoc.vn/chong-moi.html

5. Dich vu diet moi Ha Noi

6. http://dietmoisinhhoc.vn/Cach-diet-moi-tan-goc.html

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s