Fam Sure Gold – Món quà yêu thương cho ông bà, cha mẹ

 Khi đã trưởng thành, ai cũng mong muốn được đền đáp công ơn dưỡng dục của ông bà, cha mẹ. Một trong những cách thể hiện sự quan tâm đó chính là việc lựa chọn những thực phẩm thích hợp. 

Để phòng tránh các bệnh này, nhiều người quan niệm rằng, cần thực hiện một chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt, đôi khi có phần khắt khe. Tuy nhiên, các nghiên cứu khoa học đã cho thấy, các chế độ ăn kiêng quá mức sẽ dẫn đến tình trạng thiếu hụt năng lượng mà làm mất khả năng đề kháng của cơ thể.Chọn nguồn dinh dưỡng phù hợp là một trong những cách thiết thực thể hiện sự quan tâm với ông bà, cha mẹ

Được sản xuất và nhập khẩu 100% từ Mỹ với chứng nhận đạt chuẩn về chất lượng do FDA (Cục Quản lý Thực phẩm & Dược phẩm Hoa Kỳ) cấp, Fam Sure Gold – sản phẩm sữa bột dành cho người cao tuổi của tập đoàn dinh dưỡng PBM Nutritionals Hoa Kỳ – top 500 những công ty phát triển nhanh và bền vững nhất Hoa Kỳ (theo đánh giá của tạp chí Enterpreneur), có thể được xem là món quà ý nghĩa để bạn chăm sóc người thân một cách ấm áp nhất.
Fam Sure Gold – sản phẩm dinh dưỡng phù hợp cho người cao tuổi


Là kết quả sau nhiều quá trình nghiên cứu chuyên sâu của các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu, Fam Sure Gold bổ sung đầy đủ các Vitamin cần thiết cho cơ thể (A, B6, C, D, E), các khoáng chất và canxi, làm giảm nguy cơ loãng xương thường gặp ở người già. Đặc biệt hơn, Fam Sure Gold còn được bổ sung Inulin để hình thành hệ Prebiotic kép giúp cơ thể hấp thu canxi tốt hơn, giúp xương chắc khỏe, giải tỏa nỗi lo về việc loãng xương một cách triệt để. Bên cạnh đó, Fam Sure Gold còn có thêm hỗn hợp chất béo PUMA và MUFA rất tốt cho hệ tim mạch, tăng cường Lutein giúp cải thiện thị lực và FOS (Fructooligosaccharid) hỗ trợ tiêu hóa và hấp thu. Fam Sure Gold với vị ngọt tự nhiên của đường phức hợp, loại bỏ hoàn toàn Lactose, giúp hạn chế tăng đường huyết cũng làm yên tâm những người có nguy cơ mắc bệnh tiểu đường, an toàn cho những người không dung nạp Lactose, nhất là cơ thể người cao tuổi và người bệnh.


Với quy trình sản xuất hiện đại, khép kín từ khâu đóng gói, in nhãn mác…cùng với sự kiểm soát gắt gao theo các tiêu chuẩn vàng của Mỹ, Fam Sure Gold đảm bảo chất lượng và có thể làm yên tâm cả những người kỹ tính.
Fam Sure Gold chính là món quà yêu thương dành tặng cho ông bà, cha mẹ


Chọn được một nhãn hiệu sữa uy tín như Fam Sure Gold để chăm sóc cho các bậc sinh thành là cách để bạn biểu hiện tình yêu thương chân thành với ông bà, cha mẹ một cách thiết thực nhất!


Quế Minh


Theo Infonet


Phim hay cập nhật:

1.King Of Baking

2.Phim Sa mac dinh menh

3.Xem phim Hóa Thân Của Đông Tiền

4.Cặp Đôi Hoàn Cảnh

5.Phim Mật Danh Iris 2

 

 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s