Bệnh nhi ung thư rôm rả mâm cỗ tết bất ngờ

 TTO – Chiều mùng 2 tết Quý Tỵ 2013 (11-2), chương trình “Ước mơ của Thúy” (báo Tuổi Trẻ) đã tổ chức bữa ăn đầu năm cho bệnh nhi ung thư và phụ huynh ở lại bệnh viện Ung bướu TP.HCM. Bữa ăn đầu năm ở phòng bệnh ấm cúng như một đại gia đình – Ảnh: Tố Oanh
Những người tình nguyện đem món ngon ngày tết vào bệnh viện cho bệnh nhi – Ảnh: Tố OanhChương trình “Ước mơ của Thúy” đang gấp rút thiết kế chiếc áo đặc biệt cho bệnh nhi Trần Anh Kha (5 tuổi), quê ở Tây Ninh, bệnh ung thư gan. Đã 7 tháng nay bé chưa được mặc áo che kín phần bụng của mình! – Ảnh: Tố OanhBé Trương Văn Mỹ (6 tuổi) trong vòng tay yêu thương của các bạn tình nguyện ngày đầu năm – Ảnh: Tố OanhĐây là hoạt động tình cảm và ấm cúng được thực hiện từ Tết Nguyên đán 2008.


Những người tình nguyện dành thời gian của mình đem theo nhiều món ngon cho mâm cỗ tết, bao lì xì… bất ngờ xuất hiện đã làm cho không gian vắng lặng ngày tết bừng lên.


Năm nay, có 45 bệnh nhi phải ở lại bệnh viện đón tết do toa thuốc hóa chất truyền chưa xong hay sức khỏe trong tình trạng theo dõi sát sao.


Trước giờ bữa ăn đầu năm sum vầy không khí gia đình bắt đầu, mọi người đã đau lòng chia tay bé Lâm Huyền Trân, 12 tuổi ở huyện Giá Ray, tỉnh Bạc Liêu.


Dịch vụ tốt:

1. Diet moi

2. Diet moi tan goc

3. Diet moi Ha Noi

4. Phòng mối công trình

5. Dich vu diet moi

6. Cach diet moi

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s