Liên hoan ẩm thực các nước: Độc đáo món cuốn Việt Nam

 (Soha.vn) – Liên hoan ẩm thực Món ngon các nước, năm 2012 diễn ra từ ngày 12/12 đến hết ngày 16/12 tại TP.HCM nhằm quảng bá tinh hoa văn hóa ẩm thực Việt Nam đến du khách trong và ngoài nước. 


Đây là sự kiện kết hợp giữa du lịch – thể thao – ẩm thực thường niên của TP.HCM do Sở VHTTDL TP.HCM, Hiệp hội du lịch TP.HCM phối hợp tổ chức. Liên hoan lần này cũng được xem là sự kiện mở màn cho các hoạt động Lễ hội TP.HCM đón chào năm mới 2013.


Tham gia sự kiện này có 48 đơn vị đến từ 20 quốc gia và vùng lãnh thổ. Trong đó, các đại diện của ẩm thực Việt Nam bao gồm các đơn vị như Saigontourist, bánh xèo Mười Xiềm, nhà hàng Bốn Mùa, một thoáng Miền Tây, Bánh Căn 38, ẩm thực Phú Thọ touris…


Điểm nhấn của ẩm thực Việt khi tham gia liên hoan này là các món cuốn Việt Nam trên các vùng miền như món cuốn chay, cuốn mặn, cuốn trái cây…. Đây chính là cơ hội cho các đầu bếp trẻ trổ tài với các món cuốn.


Món cuốn được chọn là một trong những món ngon của thế giới. Món cuốn không chỉ dễ chế biến, phong phú và hấp dẫn nhờ các loại rau tươi và nước chấm, nó còn cung cấp ít năng lượng nên có thể ăn đổi bữa hoặc ăn vặt nếu thích.


Ngoài những hoạt động tại liên hoan, du khách đến liên hoan còn được thưởng thức món ăn ngon các nước ngay tại các gian hàng, và có cơ hội tìm hiểu về các giá trị văn hóa ẩm thực, nghệ thuật, trang phục, đất nước và con người của các quốc gia.


 Mời quý độc giả cùng thưởng thức hương vị món phở cuốn Việt qua chùm ảnh dưới đây: 


Dịch vụ tốt:

1. Diệt mối

2. Diệt mối tận gốc

3. Diệt mối Hà Nội

4. Phòng mối

5. Dịch vụ diệt mối

6. Cách diệt mối

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s