Món ngon cuối tuần: Bánh canh chả mực

 Vị ngọt thanh của nước dùng cùng những miếng chả mực thơm ngon tạo nên một nét riêng độc đáo khiến bạn nhớ mãi không quên! 



















Khi mực chiên vàng đều hai mặt thì bạn vớt ra đĩa có lót sẵn giấy thấm dầu.



Bước 4:


Chỗ dầu còn thừa sau khi chiên chả mực bạn gạn bớt rồi cho hạt màu điều vào phi lấy màu đỏ rồi vớt hạt màu điều ra, cho râu mực vào xào chín.



Bước 5:


– Hành lá, ngò cắt nhuyễn.


– Hành tây bào mỏng.



Cho sợi bánh canh vào tô, xếp chả mực, râu mực, giò heo lên trên, rắc hành ngò xắt nhuyễn, hành tây bào mỏng, chan nước dùng lên. Món này ăn nóng với nước mắm chanh rất ngon.


Ẩm thực nước ta vốn rất phong phú. Từ Bắc chí Nam có đến hơn chục loại bánh canh khác nhau: bánh canh Nam Phổ, bánh canh chả cá Nha Trang, bánh canh cá lóc miền Tây… Loại nào cũng có những hương vị rất riêng hấp dẫn thực khách. Món bánh canh chả mực cũng không là ngoại lệ. Vị ngọt thanh của nước dùng cùng những miếng chả mực thơm ngon tạo nên một nét riêng độc đáo khiến bạn nhớ mãi không quên!





Chúc bạn ngon miệng và có một ngày cuối tuần đầy niềm vui nhé!


Dịch vụ tốt:

1. Diệt mối

2. Diệt mối tận gốc

3. Diệt mối Hà Nội

4. Phòng mối

5. Dịch vụ diệt mối

6. Cách diệt mối

Nguồn: afamily.vn

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s