Lẩu bống: Hương vị lẩu thơm ngon trong lòng HN.

 Một chút ẩm thực dân dã nơi đất Hà Thành, một chút hơi ấm của môt bữa ăn mang đến cho các bạn một sự ấm áp, đầy tình yêu. 


Lẩu bống – Địa điểm lý tưởng để thưởng thức lẩu
Tháng 10 mùa thu, cái se se lạnh của một mùa đông cũng đã bắt đầu đến dần, các bạn đang băn khoăn tìm kiếm địa điểm để thưởng thức lẩu, phải không?


Đã từ lâu, lẩu được biết đến như món ăn đặc trưng của mùa đông. Các món ăn sống được để xung quanh và người ăn gắp đồ ăn sống bỏ vào nồi nước dùng, đợi chín tới và ăn nóng. Thông thường đồ ăn dùng làm món lẩu là: thịt, cá, lươn, rau, nấm, hải sản… Ở nhiều nơi, món lẩu thường được ăn vào mùa đông nhằm mục đích giữ thức ăn nóng sốt.Tọa lạc trên con phố Hòe Nhai, tuyến phố cắt ngang qua phố Hàng Than và chạm đầu với phố Quán Thánh, tuyến phố nổi tiếng với những món ăn nổi tiếng Hà Nội như: bún ốc Bà Sáu, Bít tết…, lẩu bống với không gian ấm cúng, đậm vẻ đẹp phố cổ chắc chắn sẽ là lựa chọn không thể bỏ qua mỗi khi cuối tuần hoặc tụ tập đi ăn.Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong việc chế biến lẩu, Lẩu bống sẽ mang lại cho các bạn một bữa ăn ngon miệng, thoải mái và hài lòng. Với phương châm “bình dân” – và cũng là phương châm làm việc của cửa hàng gia đình lẩu bống – mang tới bữa ăn ngon, bổ, rẻ.


Đặc biệt giá các món lẩu Ếch, lẩu gà thuốc bắc, lẩu gà nấm, lẩu gà dấm bỗng, lẩu hải sản, lẩu sườn sụn…. khá ưu đãi, chỉ từ 150 ngàn đồng/nồi.Gà rang muối cũng là một trong những đặc sản của lẩu Bống


Ngoài ra, tại lẩu Bống, quí khách sẽ được thưởng thức các món chế biến từ tù và ếch (gọi chung là dạ dầy ếch) như ếch rang muối, ếch sốt chua ngọt với mức phí ưu đãi chỉ từ 150 ngàn, tùy theo khẩu phần ăn.
Ngoài ra để đa dạng hóa dịch vụ, lẩu Bống còn phục vụ tại nhà


Quý khách vui lòng liên hệ có nhu cầu phục vụ mang tận nơi:


 Địa chỉ cho bạn:  


 Lẩu Bống – 32A Hòe Nhai 


 Điện thoại: 0906693968-0938323968-04.6290.2990 


 Chúc quý khách có những bữa ăn ngon miệng 


Dịch vụ tốt:

1. Diệt mối sinh học

2. http://dietmoisinhhoc.vn/Diet-moi-tan-goc.html

3. Diệt mối ở Hà Nội

4. Cong ty diet moi

5. Dich vu diet moi tai nha

6. Cach diet moi tan goc

Nguồn: www21.24h.com.vn

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s