Đi đâu ăn ngon cho dịp lễ Tết cuối năm?.

 Đi dọc con đường Nguyễn Tri Phương, Quận 10 nổi tiếng với những món ăn ngon, chúng tôi không khỏi ngạc nhiên trước cảnh tấp nập của một hàng quán với cái tên Bánh canh ghẹ Muối Ớt Xanh. Không khỏi tò mò, chúng tôi ghé vào xem ở đây có gì thú vị mà thu hút đông người sành ăn ở Sài Thành như vậy. Bánh canh ghẹ ở Sài Gòn thì chúng tôi cũng thấy nhiều rồi nhưng ở Bánh canh ghẹ Muối Ớt Xanh lại mang một sự khác biệt. Đơn giản và mộc mạc như cái tên của quán, không gian quán là bày biện với những chiếc bàn từ tre, rất mộc, rất Việt Nam.


Gọi 2 tô bánh canh ghẹ cho mình, chúng tôi hít hà thưởng thức mùi thơm lừng của nước dùng và vị tươi ngon của ghẹ. Tự tay tách từng miếng thịt ghẹ tươi ngon, chấm thêm miếng muối ớt xanh- món muối đặc biệt gắn với tên quán và chỉ có tại Bánh canh ghẹ Muối ớt xanh thôi.Nghe anh chủ quán chia sẻ thì bánh canh ghẹ ở đây là sự hòa quyện của nhiều hương vị được chế biến công phu từ bàn tay tài ba của các đầu bếp… Bánh canh tại đây rất khác lạ so với những quán khác. Ở đây, đầu bếp nấu sẵn một nồi nước lèo, khi nào có khách đến thì mới bắt đầu cắt bột cho vào. Bột bánh canh do quán tự chế biến nên có đôi chút khác biệt, bánh canh được trụng sơ qua nước lèo nên cọng bánh vừa dai lại vừa ngọt thanh từ nước ghẹ rất đậm đà và tinh tế.

Còn ghẹ tại đây còn tươi sống, ghẹ được trữ trong 2 hồ oxy, Ghẹ sống được bắt vào làm ngay nên thịt ghẹ vẫn giữ được vị ngon và ngọt vốn có. Ngoài ra, những thực khách khó tính còn có thể tự tay bắt ghẹ để nhân viên của quán làm riêng cho mình, Ghẹ được lấy từ nguồn nguyên liệu tươi sống và sử dụng ngay trong ngày.Thưởng thức xong tô bánh canh ngon tuyệt, trong miệng còn lưu vị ngọt của ghẹ, vị thơm của bánh canh, nhân viên trong quán còn đon đả giới thiệu quán có đến 2 chi nhánh:


  Chi nhánh 1:  484 Nguyễn Tri Phương, Phường 9, Quận 10 


  Chi nhánh 2:  81 Nguyễn Trãi – phường 2 – quận 5 


Quán có cả dịch vụ giao hàng tận nơi và đặt hàng online, nếu bạn đang muốn thưởng thức 1 tô bánh canh ghẹ của Muối Ớt Xanh, hãy gọi số: 0916501910 hoặc đặt hàng tại website http://www.ibanhcanhghehok.com


Dịch vụ tốt:

1. http://dietmoisinhhoc.vn/

2. Cách diệt mối

3. http://dietmoisinhhoc.vn/Diet-moi-ha-noi.html

4. http://dietmoisinhhoc.vn/chong-moi.html

5. Dịch vụ diệt mối tại Hà Nội

6. http://dietmoisinhhoc.vn/Cach-diet-moi-tan-goc.html

Nguồn: www21.24h.com.vn

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s