Snowz – Quà tặng hấp dẫn tri ân khách hàng.

 Bữa tối giáng sinh với một không gian trang hoàng tuyệt đẹp, những món ăn ngon bổ dưỡng cho sức khỏe và quà tặng hấp dẫn dành cho tất cả các khách hàng từ ngày 15/12/2012 đến 1/1/2013 chắc chắn sẽ làm hài lòng những người thân yêu của quý vị. 
Với tất cả tình cảm tốt đẹp nhất, Nhà hàng SnowZ xin cảm ơn thực khách đã đến thưởng thức và cảm nhận hương vị ẩm thực trong suốt thời gian qua, hy vọng sẽ tiếp tục phục vụ quý vị trong tương lai.
Với phương châm khách hàng là tài sản của công ty, chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục nỗ lực hết mình, khẳng định là nhà hàng chuyên nghiệp, thân thiện, hiện đại, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của quý vị. Đem lạị sự hài lòng của quý vị là phần thưởng lớn nhất đối với chúng tôiNhà hàng SnowZ có không gian mang đậm chất Nhật với những phòng ăn riêng biệt được trang hoang rực rỡ, các vòng nguyệt quế nhỏ xinh cùng nến, hoa và những quả thông đem đến một không khí Noel ấm áp, thân thiện.
Thực khách đắm mình trong khúc thánh ca du dương vừa thưởng thức những món ăn của đất nước mặt trời mọc: Tươi sống như sashimi cá hồi, cá ngừ, cá trích, rực rỡ sắc màu như Sushi, óng ánh với salad trứng cua, ngọt mềm như cá tuyết nướng sốt terry, nghi ngút bốc khói với lẩu sabu sabu….và hàng trăm món ăn ngon khác chưa kể hết
Quý vị muốn một không gian riêng biệt, ấm cúng sang trọng để tổ chức các bữa tiệc liên hoan công ty, tiếp đãi đối tác, những bữa cơm văn phòng cao cấp, một không gian ấm áp, thân mật của bữa tiệc gia đình, một góc riêng nồng nàn, lãng mạn cho những lứa đôi. Tất cả đều có ở SnowZ.. Để bữa tiệc Giáng Sinh trở nên thực sự hoàn hảo hãy gọi đặt bàn trước theo số điện thoại 043 5563036 hay 0934517688 hay xem thông tin chi tiết tại   Www.snowz.com.vn 


Dịch vụ tốt:

1. Diệt mối sinh học

2. http://dietmoisinhhoc.vn/Diet-moi-tan-goc.html

3. Diệt mối ở Hà Nội

4. Cong ty diet moi

5. Dich vu diet moi tai nha

6. Cach diet moi tan goc

Nguồn: www21.24h.com.vn

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s