Rihanna: Tham vọng của cô nàng “tắc kè”

 RiRi xuất hiện rạng ngời trên bìa tạp chí Womens Fitness số ra tháng 5, chia sẻ về sức mạnh của mẹ mình và tham vọng trở thành một diễn viên. Nhờ hình ảnh Rihanna xinh đẹp với những lọn tóc xoăn vàng này, nhiều người có thể đoán bức ảnh được thực hiện vào khoảng tháng trước, khi RiRi đang trong hai tuần nghỉ ngơi tại thành phố Luân Đôn. Trong bài phỏng vấn sau trang bìa, cô ca sỹ xinh đẹp không ngại mở lòng khi chia sẻ về sự mạnh mẽ của mẹ mình, tham vọng trong việc lấn sân điện ảnh, tình yêu dành cho biển và những món ăn cô muốn được thưởng thức ở thời điểm phỏng vấn. Về phương châm sống:  


“Tôi ở hiện tại đang sống với những gì mà mình tin tưởng, mà rất nhiều trong số đó đi ngược lại với suy nghĩ của người khác. Nhưng đó là điều khó khăn mà tôi phải vượt qua, trong quá khứ thỉnh thoảng đã như vậy. Đặc biệt là khi đa số không đồng ý điều tôi làm.”


 Về sức mạnh của mẹ: 


“Mẹ tôi là người phụ nữ dẻo dai nhất mà tôi được biết. Tôi thấy mình đang dần có nhiều điều giống bà hơn. Mỗi khi tôi phải đưa ra quyết định lựa chọn cho điều gì đó, tôi thấy chính mình đang dùng lại cách mà mẹ đã từng làm.”


 Về việc được lớn lên trên sóng biển: 


“Vì lớn lên ở Barbados nên tôi đã bơi rất nhiều và trải qua nhiều thời gian cùng với bố ở trên biển. Tôi yêu biển, vì thế bơi lội là một trong những điều thú vị trong cuộc sống của tôi.”


 Về đồ muốn ăn ngay tức thì: 


“Món ăn yêu thích ngay bây giờ của tôi là bắp rang bơ. Và khi tôi ở Luân Đôn, tôi ở gần với những đồ ăn Jamaica đích thực, vì vậy tôi dự định sẽ ăn nó mỗi ngày.”


 Về mục tiêu theo đuổi nghiệp diễn: 


“Tôi muốn bắt đầu một điều nhỏ khác để mình có thể học được thêm kinh nghiệm. Tôi không muốn phải tham gia vào tất cả mọi việc. Còn bây giờ thì tôi vẫn đang đợi để xem những điều gì mình sẽ làm tiếp theo.”


 Linh Nguyễn  (Theo  Swankycelebs )Dịch vụ tốt:

1. Diệt mối sinh học

2. http://dietmoisinhhoc.vn/Diet-moi-tan-goc.html

3. Diệt mối ở Hà Nội

4. Cong ty diet moi

5. Dich vu diet moi tai nha

6. Cach diet moi tan goc

Nguồn: dep.com.vn

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s