Quán bánh đa cua quen của dân teen trường Ams

 Bánh đa cua chả cá là món ăn khá quen thuộc với teen Hà Nội, thế nhưng một quán ngon, vừa miệng, giá lại vừa ý thì không phải là nhiều đâu. 

Quán nho nhỏ này nằm ngay khu Trung Hòa Nhân Chính, ở phía sau trường Amsterdam, thế nên cũng là điểm tập kết thường xuyên sau những giờ tan học của các bạn đang học trường đó nhé.


Một bát bánh đa ngon ngoài nhờ nước dùng phải đậm đà nhưng không gắt. Bánh đa đỏ ăn kèm to, dày, có màu vàng ngả nâu, dai mềm vừa phải nên rất dễ nhai.


Quán này có khá nhiều sự lựa chọn cho chúng mình nữa đó, có thể thay thế các loại sợi như bún, miến, bánh đa kết hợp với các loại thịt khác nhau như cua, cá, bò, giò mà không hề sợ ngán. Một bát bánh đa có giá tầm 25-30k nhé.
Nhìn bát bánh đa sóng sánh thiệt là thèm.Teen nào ăn nhiều có thể xơi đến hai bát gọn nhẹ ngay.Tha hồ măm măm rau nhé.Thành phần quan trọng không kém phải kể đến là những miếng chả cá làm từ cá rô đồng, được xay nhuyễn, nêm nếm gia vị cho vừa ăn, xong đem phết thành miếng dẹp rồi đem lên rán chín vàng, giòn giòn, ăn rất là thơm.Ăn đúng gu là vắt thêm tí quất vào nhé ^^Ấy nào thích ăn tỏi cắt lát dầm chua thì cho thêm vào. Muốn tăng thêm phần cay cay thì nhấm một tí ớt cũng khá là ngon nè.Nếu không thích ăn bánh đa nước, các ấy có thể ăn dạng khô, gọi một phần miến trộn hay bún trộn nhé. Bát miến trộn có chả và lạc rang nữa nhé, khiến phần ăn thêm phần hấp dẫn và ăn kèm bằng một chén nước nóng hổi. Món ăn này càng dậy mùi hơn nữa bởi có lát hành tím được phi thơm rắc lên phía trên.

 Cậu Út Theo dòng sự kiện:


Dịch vụ tốt:

1. Diet moi sinh hoc

2. Cach diet moi

3. Diệt mối tại Hà Nội

4. Công ty diệt mối

5. Dịch vụ diệt mối tại nhà

6. Cách diệt mối tận gốc

Nguồn: ione.vnexpress.net

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s