Nhà hàng The Grill khuyến mãi

 Trong tháng 10, khách sạn Duxton giới thiệu chương trình khuyến mãi buffet trưa đặc biệt tại nhà hàng The Grill.
Đẹp, trang nhã và thoải mái là cảm nhận đầu tiên ngay khi đặt chân đến nhà hàng The Grill của Khách sạn Duxton. Với lối thiết kế sang trọng và hiện đại, quầy buffet chính ngay tại trung tâm nhà hàng, khu bếp nấu mở, và kệ trưng bày các loại thức uống hảo hạng tạo nên một không gian ẩm thực tuyệt vời.
Sự tinh tế trong việc sắp xếp từng món ăn sao cho hợp gu với nhau, quầy món ăn Âu khác hẳn với món ăn Á được đặt trong những nồi đất đun nóng làm cho thực khách cảm nhận được sự chăm chút của bếp trưởng nhà hàng này. Quầy bếp nấu sẽ mang đến cho bạn các món nước, mì spaghetti hay món cuốn với rau thơm. Gian hàng bánh mì với nhiều loại đi kèm với các loại nhân như phô mai hay thịt nguội. Bên cạnh quầy gỏi trộn sẵn, còn có quầy xà lách rau xanh với các loại nước xốt cho bạn tự tay làm ra những món rau trộn yêu thích bổ dưỡng. Đến quầy sushi/sashimi, bạn sẽ được thưởng thức món ăn Nhật đầy hấp dẫn. Đừng quên ghé qua quầy kem, trái cây tươi và các món bánh kem để thưởng thức các món tráng miệng thật tuyệt vời. Riêng buffet tối còn được bổ sung thêm các món ăn ngon miệng từ hải sản tươi như hàu, tôm hùm, tôm sú,… cùng món nướng theo yêu cầu.
Đặc biệt, trong tháng 10, khách sạn Duxton giới thiệu chương trình khuyến mãi buffet trưa tại nhà hàng The Grill. Cụ thể, từ thứ Hai đến thứ Bảy, cứ mỗi 3 thực khách dùng buffet trưa, nhà hàng sẽ tặng thêm một phần buffet trưa cho thực khách thứ 4. Chương trình khuyến mãi này áp dụng cho đến hết tháng 10.
Nhà hàng mở cửa liên tục từ 6h30 sáng – 10h30 tối.
Buffet sáng có giá 350.000++; buffet trưa với giá 400.000++ và buffet tối giá 590.000++.
Anh Phạm/ Theo Tinnhanh.vn
Tweet
Tin mới hơn:
20 sự thật lý thú về cà phê (02/10) Saigontourist tổ chức ngày hội trung thu… (28/09) Ấm áp Đêm hội trăng rằm cùng trẻ em Tam … (26/09) Đi Thái thư giãn và “đại tu” nhan sắc (24/09) Sở thích du lịch của 12 cung hoàng đạo (21/09) 


 Trong tháng 10, khách sạn Duxton giới thiệu chương trình khuyến mãi buffet trưa đặc biệt tại nhà hàng The Grill. 


Đẹp, trang nhã và thoải mái là cảm nhận đầu tiên ngay khi đặt chân đến nhà hàng The Grill của Khách sạn Duxton. Với lối thiết kế sang trọng và hiện đại, quầy buffet chính ngay tại trung tâm nhà hàng, khu bếp nấu mở, và kệ trưng bày các loại thức uống hảo hạng tạo nên một không gian ẩm thực tuyệt vời.Sự tinh tế trong việc sắp xếp từng món ăn sao cho hợp gu với nhau, quầy món ăn Âu khác hẳn với món ăn Á được đặt trong những nồi đất đun nóng làm cho thực khách cảm nhận được sự chăm chút của bếp trưởng nhà hàng này. Quầy bếp nấu sẽ mang đến cho bạn các món nước, mì spaghetti hay món cuốn với rau thơm. Gian hàng bánh mì với nhiều loại đi kèm với các loại nhân như phô mai hay thịt nguội. Bên cạnh quầy gỏi trộn sẵn, còn có quầy xà lách rau xanh với các loại nước xốt cho bạn tự tay làm ra những món rau trộn yêu thích bổ dưỡng. Đến quầy sushi/sashimi, bạn sẽ được thưởng thức món ăn Nhật đầy hấp dẫn. Đừng quên ghé qua quầy kem, trái cây tươi và các món bánh kem để thưởng thức các món tráng miệng thật tuyệt vời. Riêng buffet tối còn được bổ sung thêm các món ăn ngon miệng từ hải sản tươi như hàu, tôm hùm, tôm sú,… cùng món nướng theo yêu cầu.Đặc biệt, t rong tháng 10, khách sạn Duxton giới thiệu chương trình khuyến mãi buffet trưa tại nhà hàng The Grill. Cụ thể, t ừ thứ Hai đến thứ B ảy , cứ mỗi 3 thực khách dùng buffet trưa, nhà hàng sẽ tặng thêm một phần buffet trưa cho thực khách thứ 4. Chương trình khuyến mãi này áp dụng cho đến hết tháng 10.


  Nhà hàng mở cửa liên tục từ 6h30 sáng – 10h30 tối.   


  Buffet sáng có giá 350.000++; buffet trưa với giá 400.000++ và buffet tối giá 590.000++.   


 Anh Phạm/  Theo Tinnhanh.vn


Nguồn: vnnew.vn

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s