Món canh ngon ngày tết: Ngọt ngào canh rau a-ti-so

 Canh atiso không chỉ là món canh ngon trong bữa ăn hàng ngày mà nó còn có tác dụng bồi bổ sức khỏe, giải nhiệt cho những người uống rượu bia nhiều… 


Món ón ăn này rất tốt cho việc tẩm bổ cơ thể, nhất là ở những phụ nữ mang thai, mới sinh.









 Nguyên liệu: 

– Giò heo (nên chọn giò trước)
– Hoa a-ti-so
– Gia vị:Muối, tiêu, đường, bột ngọt
– Rau ngò

 Thực hiện 

Giò heo cạo sạch, đập móng, bóc phần vỏ cứng của móng, chặt thành từng khúc tròn.
Ướp chân giò với các gia vị :Muối, đường, tiêu, bột ngọt… trong khoảng 30 phút.
Tách rời từng cánh hoa a-ti-so, rửa sạch, để ráo.
Củ hoa để nguyên, cắt bớt phần cứng trên đầu, rửa sạch với nước.
Đập ít hành củ cho vào nồi nước, đun sôi. Cho giò heo vào, đun cho nước sôi lại và chín giò heo, cho hoa a-ti-so vào hầm khoảng 15 đến 20 phút.
Nêm thêm gia vị vừa ăn.


Theo  Amthuc365 


Dịch vụ tốt:

1. Diet moi

2. Diet moi tan goc

3. Diet moi Ha Noi

4. Phòng mối công trình

5. Dich vu diet moi

6. Cach diet moi

Nguồn: megafun.vn

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s