Chả măng cho ngày Tết

 Ngày tết luôn có món chả giò, nem rán… nhưng hãy thử chế biến 1 món ăn mới độc đáo cho thực đơn ngày Tết như món chả măng dưới đây. Vừa lạ miệng, vừa ngon hấp dẫn với món chả măng ròn rụm này. 








 1. Nguyên liệu 

– 100g măng trúc
– 200g giò sống
– 2 quả trứng gà
– 1 thìa cà-phê bột năng
– 1 thìa súp nước
– 1/2 thìa cà-phê hạt nêm
– 1/2 thìa cà-phê tiêu
– 1 quả ớt sừng
– 1,5 thìa súp tương ớt
– Dầu ăn.

 2. Cách làm 

– Măng trúc rửa sạch, đem chần sơ.
– Giò sống quết dẻo với 1/4 thìa cà-phê tiêu
– Hòa tan bột năng với 1 thìa súp nước.
– Đập trứng gà vào bát, đánh tan, thêm hạt nêm, tiêu và bột năng hòa tan.
– Đun nóng dầu ăn, cho trứng vào tráng mỏng, vàng đều.
– Trứng chín, cho ra đĩa, để hơi nguội, trải trên mặt phẳng, quết giò sống lên, đặt măng lên mép ngoài của miếng trứng rồi cuộn tròn lại.
– Sau đó, đặt vào xửng hấp khoảng 10 phút.
– Trứng chín, để nguội, thái khoanh.

Món này dùng kèm với tương ớt và cơm trắng.


Chúc các bạn ngon miệng nhé!


Theo  Monngonngaytet 


Dịch vụ tốt:

1. Diệt mối sinh học

2. http://dietmoisinhhoc.vn/Diet-moi-tan-goc.html

3. Diệt mối ở Hà Nội

4. Cong ty diet moi

5. Dịch vụ diệt mối tại nhà

6. Cach diet moi tan goc

Nguồn: megafun.vn

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s